Liệt kê danh sách các game giống Pubg PC

Tin tức

Thông tin về từng bản game giống Pubg PC được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ. Chuyên trang abrahamforgovernor.com đã tổng hợp các thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách những game giống Pubg PC

Ở trong chuyên mục tải king fun ios đã có tổng hợp chi tiết các thông tin liên quan trực tiếp đến các game giống Pubg PC gồm có:

Rules Of Survival

Rules Of Survival là một trong số các tựa game giống Pubg PC,  nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Do đó, NetEase từng bị PUBG Corporation kiện do sản xuất game giống với họ mà còn cho dùng miễn phí. Anh em game thủ được dịp chơi game sinh tồn thỏa mái mà không phải mua key bản quyền. Hơn nữa Rules Of Survival còn phù hợp với những máy tính có cấu hình thấp, card đồ họa không cần bản quá cao là đã chơi được rồi.

Rules Of Survival

NetEase cũng đã phát hành bản dành cho mobile mặc kệ các cáo buộc từ PUBG Corporation. Đến năm 2018, nhà phát hành này đã tuyên bố cố trên 150 triệu người chơi, con số này chắc chắn sẽ gia tăng. Vì những phiên bản gần đây đã cho phép chế độ chơi đạt 300 người trong một trận. Những loại súng và xe di chuyển cũng được cập nhật nhiều và rất bắt mắt.

Game Last Man Standing

Game Last Man Standing trò chơi được nhận định khá khốc liệt. Đây cũng là thể loại game giống Pubg PC, chỉ có version dành cho máy tính. Theo đó, người chơi bắt đầu với 2 bàn tay trắng và phải chiến đấu, sống sót với tổng 99 người còn lại. Tuy đồ họa không được tươi sáng nhưng mang nét chân thực và trải nghiệm khá tốt.

Game này cũng áp dụng chế độ nâng cấp sau mỗi trận đấu và giành được chiến thắng. Bên cạnh đó còn có chế độ súng với rất nhiều chức năng cũng như bộ phận khác nhau cũng có trong bản game này. Tuy nhiên, nhược điểm của Last Man Standing đó là phải cài đặt Steam thì mới có thể chơi được.

Game The Culling

Tựa game này có lối chơi tương tự với game PUBG PC, nhưng được phát hành trước Pubg và có đồ họa khá đơn giản. Do game này khá phù hợp với máy tính cấu hình nhẹ. Game The Culling cũng không dùng những loại súng ống đạn dược nhiều, thay vào đó là các vũ khí đơn sơ như kiếm, dao, gậy, cung tên, nỏ,… Nhiều game thủ còn nhận định rằng The Culling giống như Hunger Game.

Phía này phát triển trò chơi The Culling đã xây dựng The Culling 2 phù hợp với người chơi sinh tồn theo nhóm với nhiều vũ khí hiện đại hơn. Nhưng phiên bản đơn giản ban đầu lại được lòng người chơi với nhiều yếu tố hài hước, căng thẳng khi phải đối mặt với đối thủ. Khác hẳn với phiên bản 100 người của PUBG, The Culling có 2 hình thức chơi: 1 chiến đấu với 16 người hoặc sẽ chia đội 8 đấu 8.

Z1 Battle Royale

Ban đầu thì Z1 Battle Royale có tên là H1Z1, sau khi có đội ngũ phát triển thì game mới đã được đổi tên như hiện tại. Đây là loại game giống BattleGround cho PC, Z1 Battle Royale cũng dùng mô hình sinh tồn nhằm để các bạn chiến đấu. Khác với game Pubg, Z1 Battle Royale cho 1 map gồm 100 người và tổ đội cùng nhau chiến đấu, nâng tính căng thẳng và chiến đấu lên cực điểm.

Z1 Battle Royale

Đồ họa thì Z1 Battle Royale khác đẹp, kết hợp với Zombie chạy và đánh lừa thị giác của người chơi. Nhưng các máy có cấu hình ở tầm trung vẫn có thể chơi mà không phải bị lag hoặc là bị giật. Z1 Battle Royale chơi từ góc nhìn người thứ 3 nên cần các game thủ có kỹ năng đặc biệt tốt mới có thể sống và chiến đấu.

Tuy nhiên, nhược điểm của trò chơi này là việc thay đổi, đá qua đá lại nhiều nhà phát triển khiến cho người chơi không hài lòng trong những nâng cấp.

Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale được lấy ý tưởng từ Pubg nên cũng không mấy làm lạ khi nhiều người nói giống game Pubg Mobile. Tại Việt Nam mọi người hay gọi loạt game này là Cuộc chiến hoàng tộc, đây là game sinh tồn và chiến đấu xây dựng mọi thứ. Người chơi cần phải tự tạo ra thuốc nổ, xây dựng tường thành để bảo vệ bản thân. Các bạn có thể chơi solo hoặc là lập tim không quá 3 người nhằm để chiến đấu.

Thời điểm tháng 3/2019, nhà phát hành game thông báo đã có trên 250 triệu người chơi Fortnite Battle Royale. Do đó, trò chơi này đang soán ngôi của Pubg ở trên thị trường và được rất nhiều người yêu thích. Theo đó, ưu điểm của game này đó là có đồ họa đẹp. Bên cạnh đó Fortnite Battle Royale còn được xây dựng trên nhiều nền tảng khác nhau, chơi hoàn toàn miễn phí nên số lượng người chơi cũng vượt trội so với các game khác.

Kết luận

Hy vọng các thông tin do chuyên gia KingFun chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết đến các game giống Pubg PC. Thông qua đó các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được bản game mà mình yêu thích nhất để đồng hành giải trí nhé!